Shoko Takahashi ดารา AV ขวัญใจหนุ่มๆ พากันติดตามอย่างล้นหลาม

Shoko Takahashi

Shoko Takahashi  หรืออีกชื่อในแวดวง AV ที่เรียกคุณว่า Takasho (ทา-กะ-โช) คุณฉายแววดารานางแบบตั้งแต่ยังเด็ก ด้วยเค้าหน้า รวมทั้งรูปร่างที่สะดุดตา ทำให้มีชื่อเสียงในแวดวงได้อย่างง่ายๆ Takasho นับว่าเป็นหนึ่งในดารานางแบบกราเวียร์ตัวท๊อปที่ประสบผลสำเร็จในแวดวงเดินแบบ รวมทั้งถ่ายรูปนู๊ด ทั้งยังยังส่งผลงานกับแมกกาซีนอีกเยอะแยะในประเทศประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ซึ่งภายหลังที่คุณเริ่มโด่งดังมีชื่อเสียงในวงการกราเวียร์ไอดอล ได้มีกระแสข่าวออกมาจู่โจมคุณว่า คุณแอบไปขายบริการทางเพศจนกระทั่งมีภาพหลุดถูกเผยแพร่ออกมา ทำให้คุณก็เลยตกลงใจยกฐานะลักษณะการทำงานของถืออีกขั้น เป็นก้าวออกมาจากกราเวียร์ แล้วไปสู่แวดวง AV อย่างเต็มกำลัง

สำหรับผลงานเรื่องแรกที่คุณแสดง “Gravure Four Heavenly Kings Shoko Takahashi” ก็แจ้งกำเนิดให้คุณในแวดวงนี้โดยทันทีด้วยกิตติศัพท์ที่สั่งสมมาตั้งแต่ตอนปฏิบัติงานกราเวียร์ ด้วยสถิติหนัง AV ที่มียอดจำหน่ายเหมาะสมที่สุดในตอนครึ่งปีแรกของปี 2016 เลย แถมยังปัดกวาดรางวัลไปอีก 7 รางวัลในงาน AVOPEN ปี 2016 อีกด้วย รวมทั้งตอนนี้คุณขึ้นตรงต่ออยู่ในค่าย Muteki

Shoko Takahashi มีชื่อในแวดวง AV ว่า Takasho สาวสุดฮอตจากค่าย Moodyz สมัยก่อน Gravure Idol มีชื่อเสียงผันตัวมาเล่นหนังคนแก่ แม้นับผลงานนับว่าคุณนี่ถือได้ว่าเป็นลิมิตของแวดวง AV อีกคนหนึ่ง การที่จะเสพผลงานของคุณได้อย่างมีอรรถรสจำต้องรู้เรื่องตัวตนคุณอย่างแท้จริง บอกได้เลยว่าคุณนี่แหละของดีของเด็ดที่ดินแดนอาทิตย์อุทัย

 

Shoko Takahashi

Shoko Takahashi  ไปสู่แวดวง Gravure ถึง AV IDOL

คุณสะดุดตาเกินคนใดกันในแวดวงเดินแบบตั้งแต่ยุคยังเด็ก ไม่ว่าจะเป็นเค้าหน้ารวมทั้งรูปทรงทำให้มีชื่อเสียงในแวดวงได้อย่างง่ายดายเดินสายดารานางแบบตั้งแต่อายุ 16 ปี พอเพียงอายุได้ 19 ปีเดบิวกราเวียร์ ออกดอกออกผลงานโดยประมาณ 9 ชุด ในฐานะไอดอลสาวคนหนึ่งได้รับเงินค่าจ้างเดือนละประมาณ140,000 เยน สำหรับ Shoko จัดเป็นเยี่ยมในดารานางแบบ Gravure อันดับหนึ่งที่บรรลุความสำเร็จในแวดวงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเดินแบบแล้วก็ถ่ายรูปนู๊ด ส่งผลงานกับวารสารอีกเพียบเลยในประเทศประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

จากนั้นคุณโดนจู่โจมอย่างมากว่าคุณแอบไปขายบริการทางเพศจนถึงมีภาพหลุดถูกเผยแพร่  askmebet  ทำให้คุณตกลงใจที่จะทอดทิ้งทุกสิ่ง รวมทั้งไปสู่แวดวงเอวีไอดอลอย่างเต็มกำลังในปี 2016 เป็นเลิศในสามสาวพรีเซ็นเตอร์ในงาน AVOPEN 2017 นอกเหนือจากนี้คุณยังมีวงดนตรี HOLDERLINS โดยการทำหน้าที่เป็นมือกีต้าร์ของวงด้วยยิ่งถ้่าแม้ได้ติดตาม Twitter จะมีความเห็นว่าคุณไปไหนมาไหนกับ Eimi Fukada ออกจะหลายครั้ง

ประวัติส่วนตัวของ Shoko Takahashi เล็กๆ

ชื่อเต็ม : Shoko Takahashi
กำเนิดวันที่ : 13 พ.ค. 1993
กรุ๊ปเลือด : B
ความสูง : 161 เซนติเมตร
รูปทรง : 87-59-85
ขนาดคัพ : G

เปิดภาพ โชโกะ ทากาฮาชิ Shoko Takahashi ศิลปิน AV ประเทศญี่ปุ่นคนมีชื่อเสียง ขวัญใจแฟนคลับที่ปัจจุบันเพิ่งจะประกาศล่ำลาแวดวงหนังคนแก่ พร้อมเปิดเผยต้นสายปลายเหตุเลิกหน้าที่ ขอบพระคุณแฟนๆที่ให้การส่งเสริมด้วยดีมาตลอด ทำเอาชายหนุ่มๆคนไม่ใช่น้อยถึงกับช็อกตั้งตัวไม่อยู่อย่างยิ่งจริงๆ ภายหลังจากตอนวันที่ 1 เม.ย.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โชโกะ ทากาฮาชิ (Shoko Takahashi) ดาราเอวีผู้ครอบครองผลงานประสิทธิภาพคับแก้ว ประกาศล่ำลาแวดวงหนังคนแก่ดินแดนอาทิตย์อุทัย

โดยคุณเองได้โพสต์แจ้งข่าวช็อกกับแฟนคลับผ่านทวิตเตอร์ โดยคุณจัดเตรียมรีไทร์ออกมาจากแวดวงภาพยนตร์คนแก่ ซึ่งจะเหลือผลงานชิ้นในที่สุดที่จะออกมาให้แฟนคลับได้เก็บในพ.ค.นี้ ถึงแม้ช่วงแรกคนจำนวนไม่น้อยจะเข้าจิตใจว่า การประกาศลาวงการเอวีของ โชโกะ เกิดเรื่องไม่จริงเนื่องจากว่าตรงกับวัน เอพริลฟูลเดย์ April Fool’s Day หรือ เมษาหน้าทึ่ม แม้กระนั้น ตัวแม่ที่อุตสาหกรรมเพลิดเพลินคนแก่ก็ยืนกรานแจ่มกระจ่างว่า การประกาศลาวงการของคุณนั้นเกิดเรื่องจริง โดยบอกถึงเหตุผลสำหรับการตกลงใจ เหตุเพราะสุขภาพกาย เนื่องจากการทำงานในแวดวงเอวีนั้นจำต้องใช้ร่างกายหักโหม

 

ชีวิตที่พลิกผันของ Takasho นักแสดง AV แถวหน้าของวงการ

ยิ่งกว่านั้นในคำอธิบายของ โชโกะ ยังไม่สนใจข่าวลือประเด็นการสมรส หรือมีท้องด้วย โดยอดีตกาลกราเวียไปสู่แวดวงหนังคนแก่สุดกำลังเมื่อปี 2016 แล้วก็ด้วยเสน่ห์ความเย้ยวนประกอบกับผลงานกับค่ายใหญ่ทั้งยัง Muteki รวมทั้ง Moodyz ทำให้ขึ้นแท่นขัวญหัวใจชายหนุ่มๆในเวลาอันรวดเร็วทันใจ หลักฐานที่บ่งถึงความฮอตของคุณเป็นการสามารถปัดกวาดรางวัล ในงานแข่งขันหนัง AV รายปีของแวดวงหนังสำหรับคนแก่ของประเทศญี่ปุ่น AV OPEN มาได้ถึง 7 รางวัลอีกด้วย

ก่อนเปลี่ยนเป็นตัวเอกในแวดวงหนังคนแก่ Shouko Takasaki (ชื่อเต็ม) เป็นเพียงแค่เด็กหญิงปกติที่ลืมตามองโลกช่วงวันที่
13 เดือนพฤษภาคม 1993ในเมืองทุ่งนาโกโย่าจังหวัดไอจิ ตอนแรกความฝันของทะกะโช เป็นการเป็นมือกีตาร์วงร็อค เวลาที่คุณอายุ 14 ปี
ได้โอกาสได้ไปดูการแสดงสดของวงดนตรีในไลฟ์เฮาส์ ซึ่งนี้เองทำให้คุณได้เจอกับดนตรีแนว “ROCK” และก็หลงรักมันเข้าอย่างจัง
ถึงกับขนาดที่ซื้อกีตาร์มาฝึกฝนเล่นอย่างเป็นจริงเป็นจัง

กับฟอร์มวงหวังจะเอาดีทางด้านนี้ แม้กระนั้นชีวิตมันก็ไม่ง่ายขนาดนั้น ด้วยปัญหาหลายๆอย่าง ทำให้มีอันจะต้องยุบวงไป ถัดมาเมื่ออายุได้ 16 ปี ก็จำต้องพบเจอกับข่าวไม่ดี คุณพ่อและก็คุณแม่หย่ากัน เพราะว่าปัญหาหนี้โชโกะตกลงใจเลือกอยู่กับแม่ พร้อมด้วยดำเนินการพาร์ทไทม์เป็นเมดคาเฟ่ในย่านการค้าโอสุ พร้อมกันไปกับการเล่าเรียน ม.ปลาย ไปด้วยหลังสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายโชโกะในวัย 19 ปี เริ่มก้าวแรกในแวดวงไอดอล ด้วยการยอดเยี่ยมในสมาชิกวง “CAMOUFLAGE” วงไอดอลเขตแดนในเมืองทุ่งนาโกย่าภูมิลำเนาคุณนี้เอง ส่วนตำแหน่งในวงของคุณค่อนจะเด่นกว่าใครกันแน่เพื่อนพ้อง

ในฐานะมือกีต้าร์ประจำวง ด้วย G-cup อันเด่นสะดุดตากว่าความสามารถการเล่นกีตาร์ ก็มีแมวมองเชิญชวนไปถ่ายแบบกราเวียร์(ชุดใส่สำหรับว่ายน้ำ)
ทำให้คุณได้เดบิวต์เป็นกราเวียร์ไอดอล แล้วก็ลงในสนามเข้าแข่งขันในโปรเจ็ค “Nittelegenic 2013” จากผู้สมัคร 99 คน โชโกะได้ถึงชั้น 9 สำหรับในการแข่งขัน แม้กระนั้นนั้นก็น้อยเกินไป ด้วยเหตุว่าผู้ชนะจำเป็นต้องติด TOP 6 แค่นั้น แม้กระนั้นการตกรอบคราวนี้เอง คุณก็เลยทราบแล้วว่าชีวิตถัดจากนี้จะก้าวไปในทางไหน ภายหลังเปิดตัวเป็นกราเวียร์ไอดอล ความนิยมของโชโกะมากขึ้นอย่างเร็ว ขึ้นปกวารสาร ร่วมถึงออก DVD ถ่ายแบบเป็นว่าเล่น ทั้งยังได้โอกาสโผล่ไปแจมในซีรี่ส์รอบมืดค่ำ รวมทั้งออกรายการวาไรตี้

จนถึงมีความกล้าหาญที่ทำให้เกิดอาการชาวเน็ตจะต้องเอ๋ยถึงเป็น การเลี่ยเอ็น(ร้อยหวาย) ในรายการทอล์กโชว์มีชื่อเสียงทางช่อง NTV ความมานะบากบั่นตลอดเวลาสองปีในฐานะกราเวียร์ไอดอล พูดได้ว่าบรรลุผลสำเร็จอย่างล้นหลามโชโกะสามารถปัดกวาดรางวัลสายกราเวียร์มาได้มากมายจนได้รับการตั้งชื่อให้เป็น 1 ใน 4 “จตุรเทวดาที่โลกกราเวียร์” รวมทั้งนี้เองทำให้คุณได้รับเลือกเป็นผู้เข้าชิงในโปรเจ็ค “Nittelegenic 2015” โปรเจ็คลำดับที่สองปีกลาย คุณไม่เข้ารอบไปแบบเฉียด

 

Shoko Takahashi

เส้นทางเอวี โชโกะ ทาคาฮาชิ

เรื่องราวของคุณใน AV industry มิได้ราบรื่นเท่าไรนัก คุณเริ่มทางจากการเป็น gravure idol ที่จัดว่าเป็นคนหนึ่งมี Fan club มากมายอีกทั้งยอดจำหน่ายและก็กระแสที่นิยม แต่ว่าคุณพบข่าวสารหนึ่งเป็นจุดหักเหเลยซึ่งก็คือ ข่าวสารการเปิดเผยว่าคุณขายบริการทางเพศพร้อม คุณโดนมากมายอยู่ขณะนั้น เพียงพอข่าวสารจัดการคุณก็เลยไปสู่แวดวง AV Star สุดกำลัง เปิดตัวในเดือน April 2016 ด้วยความโด่งดังตอน gravure มาถึงตอนเอวี ยอดจำหน่ายเลยออกมาดีเยี่ยม ปีนั้นคุณได้ทั้งยังยอดจำหน่าย

รวมทั้งรางวัลด้วย ปัดกวาดไปถึง 7 reward น่าดึงดูดเป็นดาราหนังเยี่ยมที่สุดจากการ vote ก่อนที่จะคุณจะมาได้รางวัลดาราคนใหม่ดีที่สุด รวมทั้ง ผลงานเยี่ยม ในปีถัดมาด้วย ยังไม่หมด ในปี 2017 คุณได้ขึ้นปกงาน AV OPEN 2017 ร่วมกับอีกสอง AV star การได้ขึ้นหน้าปกงานในคราวนี้เป็นการกล่าวว่าคุณเป็น magnet ของแวดวง AV japan ในปีนั้นอปิ้งตามที่เป็นจริง

หลายท่านบางครั้งก็อาจจะสงสัย Nittelegenic เป็นยังไง เพราะอะไรคุณถึงยึดติดกับรายการนี้นัก “Nittelegenic” เป็นงานแข่งขันที่สือมีชื่ออย่าง
“Nippon Television” จัดขึ้นมาตั้งแต่ปี 1998 โดยในปี 2015 นี้จะนำเหล่าผู้เข้าร่วมแข่งขันอีกทั้ง 11 คน มาออกรายการวาไรตี้ทางช่อง NTV
และก็ใช้คะแนนโหวตจากผู้ชมเป็นตัววินิจฉัย รวมทั้งยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในช่วงเวลาที่รายการกระจายเสียง มีเพียงแค่ 6 คนเพียงแค่นั้นที่กำลังจะได้เปิดตัวเป็นยูนิตกราเวียร์ไอดอล ออกทำกิจกรรมเป็นระยะเวลา1 ปี ทั้งยังในหน้าวารสาร แล้วก็รายการต่างๆทางโทรทัศน์

ในสมัยก่อนมีรุ่นพี่มีชื่อจำนวนหลายชิ้นที่เคยแจ้งมีเหตุที่เกิดจากโปรเจ็คนี้มาแล้ว ดังเช่นว่า Yuko Ogura (เจ้าแม่หน้าเด็ก), Ai Kato (ผู้สืบทอดของ Ryoko Hirosue)และยังรวมไปถึง Rio Uchida ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกไปและจากนั้นก็ผ่านงานแข่งขันรายการนี้ด้วยเหมือนกัน นำมาซึ่งการทำให้งานนี้เปรียบได้เสมือนดั่งบันไดขั้นถัดไปในแวดวงรื่นเริง ของเหล่ากราเวียร์ไอดอล ศิลปินเอวี ผู้คนจำนวนมากชอบเริ่มทางจากการเป็นกราเวียร์ไอดอลมาก่อน ยิ่งมาทำเป็นเอวี ดูเหมือนจะเข้าทางกัน คนนี้เองก็เช่นเดียวกัน Shoko Takahashi อ่านว่า โชโกะ ทาติดอยู่ฮาชิ คุณคนนี้ยกฐานะตนเองจาก gravure idol มาเป็น AV star ได้อย่างน่ามองมากมายไปดูเรื่องราวของคุณกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *